GOODWORK KITCHEN

บริการติดตั้งระบบเดินแก๊ส

GOODWORK KITCHEN SOLUTION

บริการติดตั้งเดินระบบแก๊สร้านอาหาร ครัวโรงแรม ครัวอุตสาหกรรม แบบครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพ
By. Goodwork Kitchen

Goodwork Kitchenเราเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในระบบภายในครัวเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นครัวร้านอาหาร ครัวโรงแรม ครัวอุตสาหกรรม เพราะทางเรามีประสบการณ์ในงานบริการออกแบบสร้างครัวมากว่า 20 ปี โดยจะดำเนินการตั้งแต่การออกแบบ ผลิตเครื่องครัวสแตนเลส พร้อมติดตั้งเครื่องครัวสแตนเลสให้กับครัวร้านอาหาร ครัวโรงแรม ครัวอุตสาหกรรม พร้อมดูแลงานระบบงานต่างๆภายในครัว ไม่ว่าจะเป็น ระบบแก๊ส ระบบดูดควัน โดยดูแลคุณแบบครบจบในที่เดียวในบริการของเรา บริการติดตั้งระบบแก๊สร้านอาหาร ครัวโรงแรม ครัวอุตสาหกรรม นั้น นับว่าเป็นโครงสร้างที่สำคัญภายในครัวด้วย ซึ่งการติดตั้งระบบแก๊สยังเป็นแนวทางลดต้นทุนในการดำเนินธุรกิจ ในระยะยาวได้ด้วย  เพราะการติดตั้งระบบแก๊สช่วยให้ปริมาณแก๊สที่ค้างถังสามารถเพิ่มแรงดันเพื่อดึงแก๊สมาใช้เพิ่มได้ จะทำให้คุณประหยัดค่าแก๊ส และมีกำไรในธุรกิจเพิ่มขึ้น อีกสิ่งที่ต้องคำนึงถึง คือ  ระบบความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก จึงจำเป็นต้องมีระบบเซฟตี้ที่ดี โดยทาง Goodwork Kitchen ก็ดำเนินการติดตั้งอุปกรณ์ตรวจจับแก๊ส gas detector หรือ เครื่องตรวจจับแก๊สรั่วให้ระบบภายในครัวด้วยเพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยได้ อีกทั้งยังติดตั้งระบบรวมศูนย์การควบคุมด้านนอกแบบครบวงจร (Gas Station) ให้คุณเพื่อสะดวกต่อการใช้งานด้วย  สำหรับผู้ประกอบการครัวร้านอาหาร ครัวโรงแรม ครัวอุตสาหกรรม ที่ต้องการติดตั้งระบบแก๊ส สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดกับทาง Goodwork Kitchen ได้เลย

การติดตั้งระบบแก๊สร้านอาหาร ครัวโรงแรม ครัวอุตสาหกรรม
สามารถเพิ่มกำไรให้ธุรกิจของคุณกว่า 30 % ต่อเดือน

การติดตั้งระบบแก๊สในร้านอาหาร ครัวโรงแรม ครัวอุตสาหกรรม นั้น ระบบจะช่วยเพิ่มแรงดันให้แก๊สที่เหลือค้างถังสามารถระเหยขึ้นไปใช้งานได้จนหมดถัง เรียกว่า เป็นการลงทุนเพื่อผลกำไรให้ธุรกิจร้านอาหารได้ในระยะยาวเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นการเพิ่มกำไรให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ มากกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน

ระบบความปลอดภัย เพื่อรักษาความปลอดภัยสูงสุดภายในครัว

เครื่องดูดควันครัวไทย เครื่องดูดควันร้านอาหาร เครื่องดูดควันอุตสาหกรรม ถ้านี่คือสิ่งที่คุณต้องการสำหรับธุรกิจและสถานประกอบการของคุณ นึกถึง Goodwork Kitchen เราบริการออกแบบ วางระบบ และติดตั้งเครื่องดูดควันให้กับคุณในทุกสถานที่ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้เครื่องดูดควันที่มีประสิทธิภาพและสามารถใช้งานได้จริง ได้อย่างแน่นอน

Goodwork Kitchen บริการเดินระบบแก๊สราคาถูกให้ครัวร้านอาหาร ครัวโรงแรม ครัวอุตสาหกรรม แบบครบวงจร พร้อมเทสงานระบบก่อนใช้งานจริง

เครื่องดูดควันครัวไทย เครื่องดูดควันร้านอาหาร เครื่องดูดควันอุตสาหกรรม ถ้านี่คือสิ่งที่คุณต้องการสำหรับธุรกิจและสถานประกอบการของคุณ นึกถึง Goodwork Kitchen เราบริการออกแบบ วางระบบ และติดตั้งเครื่องดูดควันให้กับคุณในทุกสถานที่ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้เครื่องดูดควันที่มีประสิทธิภาพและสามารถใช้งานได้จริง ได้อย่างแน่นอน

4 เหตุผลที่ต้อง เลือกใช้บริการเดินระบบแก๊ส
กับ Goodwork Kitchen

เราคือผู้เชี่ยวชาญ

เรามีทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญในการติดตั้งระบบแก๊สและระบบความปลอดภัย เพื่อให้คุณมั่นใจในระบบการทำงานในครัวร้านอาหารของคุณ

คุณภาพของการบริการ

เรามีการให้บริการที่มีคุณภาพสูง ทั้งในการติดตั้งและทดสอบระบบการทำงานและความปลอดภัยเพื่อให้คุณแน่ใจว่าระบบทำงานได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย

การทดสอบและการตรวจสอบคุณภาพ

เราดำเนินการทดสอบระบบให้อย่างละเอียดเพื่อให้คุณแน่ใจว่าทุกการงานของระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

รับประกันการติดตั้งระบบแก๊ส

เรามีการรับประกันผลงานและตรวจเช็กจากการใช้งานให้กับคุณ

กลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการเดินระบบแก๊ส กับ Goodwork Kitchen

ครัวร้านอาหาร

ครัวอุตสาหกรรม

ครัวโรงแรม

5 ข้อดีในการติดตั้งเดินระบบแก๊สร้านอาหาร

  การติดตั้งระบบแก๊สและระบบความปลอดภัยช่วยให้ร้านอาหารปลอดภัยจากความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการใช้แก๊ส และมีการป้องกันอย่างเหมาะสม

 ระบบที่ถูกติดตั้งอย่างถูกต้องช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานเพราะมีศูนย์ควบคุมที่เป็น Gas Station ในจุดเดียวแบบครบงจร

 การลงทุนในระบบแก๊สช่วยลดต้นทุน แถมยังเพิ่มกำไรให้กับ ธุรกิจร้านอาหารของคุณ

  การมีระบบแก๊สและระบบความปลอดภัยที่ดีช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์บวกสำหรับธุรกิจของคุณ, และมอบประสบการณ์ที่ปลอดภัยแก่ลูกค้า

ระบบที่ถูกติดตั้งมีการควบคุมและการจัดการที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้คุณสามารถตรวจสอบและควบคุมการใช้งานแก๊สและระบบความปลอดภัยในร้านอาหารของคุณได้ในทุกช่วงเวลา

ลูกค้าที่ไว้วางใจและใช้บริการกับเรา Goodwork Kitchen

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

 1. ท่อเมนดิโฟร์
 2. หัวเร่งเดินไลน์แก๊ส
 3. รีลีฟวาล์ว
 4. เกจ์วัดแรงดันแก๊ส
 5. กันย้อน
 6. สายพิกเซล
 7. บอลวาล์ว
 8. นิปเปิลเกลียวนอก
 9. นิปเปิลเกลียวใน
 10. ยูเนียน (ตามขนาดท่อแก๊ส)

การประเมินขึ้นอยู่กับโครงสร้างหน้างานของร้านอาหาร ดังนี้

 1. สถานีแก๊ส
 2. ท่อแก๊ส
 3. ระบบจับแก๊สรั่ว
 4. ระบบตัดแก๊ส 

การออกแบบระบบแก็สหุงต้ม เป็นไปตามข้อก าหนดมาตรฐานการติดตั้งก๊าซหุงต้มที่วิศวกรรม สถานแห่งประเทศไทยก าหนด และประกาศกระทรวงพลังงานเล่มที่ 128 ว่าด้วยเรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการ เก็บรักษาวัตถุอันตราย

YouTube

ชมวีดีโอผลงานและข้อมูลสินค้า

Line Official Account

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook

ติดตามผลงานและโปรโมชั่นดีๆ