GOODWORK KITCHEN

ออกแบบสร้างร้านอาหาร

Goodwork Kitchen & FASTUP เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการ ออกแบบร้านอาหาร

โดยแนวคิดการออกแบบร้านของเรา เริ่มต้นจาก “กำไรของธุรกิจร้านอาหาร เกิดจากอาหารและเครื่องดื่ม ถูกนำออกไปถึงลูกค้า ได้อย่างมีคุณภาพ ตามปริมาณที่กำหนดไว้” เราจึงมุ่งเน้นการออกแบบร้าน ภายใต้แนวคิด Inside – Out Design Concept โดยเริ่มจากแบบร้านอาหารจะได้รับการวางระบบการจัดการภายในครัว ความรวดเร็วของการออกอาหารและเครื่องดื่ม ความลื่นไหลในการให้บริการ การจัดเก็บและการจัดการของเสีย รวมถึงระบบ POS การสื่อสารภายในร้าน และการจัดการด้านการเงินอย่างเป็นระบบ 

ด้วยประสบการณ์การออกแบบร้านอาหาร ที่มีมากกว่า 20 ปี เราจึงมีลูกค้ามากมายทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ลูกค้าทุกท่านจึงเชื่อมั่นได้เป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะได้รับการบริการ ออกแบบร้านอาหาร และสร้างร้านอาหาร ที่ภายนอกมีความสวยงามตาม Concept Design และภายในได้รับการจัดการอย่างเป็นระบบ จากทาง Goodwork Kitchen อย่างแน่นอน

ผลงานการออกแบบร้านอาหาร จากลูกค้าทั่วประเทศ

ออกแบบสร้างครัว เชฟเทเบิ้ล

ออกแบบสร้างร้านอาหาร ปั๊ม ปตท.

ออกแบบสร้างครัว ร้านอาหารลาว-ญวณ ครัวเมืองเว้

ออกแบบร้านอาหารบุฟเฟต์สไตล์ญี่ปุ่น : Matsu Sushi

ทำไมถึงควรสร้างร้านอาหารกับเรา

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี เราจึงมีประสบการณ์วางระบบร้านอาหาร ออกแบบร้านอาหาร และสร้างร้านอาหาร ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ออกแบบร้านอาหารโมเดิร์น ออกแบบร้านอาหารญี่ปุ่น ออกแบบร้านอาหารไทย ออกแบบภัตตาคารจีน ออกแบบร้านอาหารในสวน ออกแบบร้านอาหารขนาดใหญ่ หรือ ออกแบบร้านอาหารขนาดเล็ก เราเป็นโรงงานผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน สำหรับตกแต่งภายในร้านอาหารโดยเฉพาะ รวมถึงนำเข้าอุปกรณ์ตกแต่งร้าน เฟอร์นิเจอร์ งานระบบภายในร้านอาหาร และอุปกรณ์ครัวโดยตรงจากต่างประเทศ

และเรายังมีพาร์ทเนอร์ ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆของการสร้างอาหาร ที่จะช่วยให้ทำให้การสร้างร้านอาหารทุกอย่างจบได้ที่นี่ ที่เดียวกับ Goodwork Kitchen

เราเชี่ยวชาญเรื่องการออกแบบร้านอาหาร

Goodwork Kitchen เรามีประสบการณ์ ด้านการออกแบบร้านอาหารมาโดยตรง ทั้งด้าน Concept Design และ System Design จึงทำให้ความสวยงามด้านการออกแบบ สอดคล้องไปกับแบบของงานระบบภายในได้อย่างดีเยี่ยม

เราคือโรงงานผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ บิวท์อิน
สำหรับร้านอาหารโดยเฉพาะ

Goodwork Kitchen เราสามารถรับงานในลักษณะ Turn Key ทั้งร้านได้ ทั้งด้านงานโครงสร้าง งานระบบและงานตกแต่งภายใน เนื่องจากเราสามารถผลิตเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ด้วยโรงงานของเราเอง

เราคือผู้นำเข้าอุปกรณ์ตกแต่งร้านอาหาร
โดยตรงจากต่างประเทศ

ลูกค้าสามารถมั่นใจในเรื่องราคาและความหลากหลายของอุปกรณ์ตกแต่งภายในร้านได้ เนื่องจากเราเป็นผู้นำเข้าทั้งในส่วนของ อุปกรณ์ตกแต่งภายใน อุปกรณ์เครื่องครัว โดยตรงจากต่างประเทศ

เรามีพาร์ทเนอร์มากมาย ในส่วนงานของการสร้างร้านอาหาร

Goodwork Kitchen เรามีพาร์ทเนอร์ ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆมากมายในการสร้างและวางระบบในร้านอาหาร เพื่อการบริการที่ครบวงจร ให้การสร้างร้านอาหารให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

ตัวอย่างการออกแบบร้านอาหารกับเรา

ร้านอาหารแบบไหน ที่ควรใช้บริการ ออกแบบร้าน
และสร้างร้านอาหารกับเรา

รูปแบบร้านอาหาร และรูปแบบการให้บริการต่างๆ ที่ Goodwork Kitchen มีความเชี่ยวชาญในการ ออกแบบร้าน วางระบบร้านอาหาร และการก่อสร้าง

ร้านอาหารสบายๆ ชิคๆ
ในสไตล์ Café & Bistro

ร้านอาหาร
Counter Service & Fast Food

ร้านอาหาร
Fine Dinning & Casual Dinning

ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์

ร้านอาหารที่ไม่มีหน้าร้าน
Delivery & Cloud Kitchen

ร้านอาหาร
Pub & Restaurant

10 ขั้นตอนออกแบบร้านอาหารกับเรา

1. การวางแผนงานออกแบบ

(Site Analysis and Project Requirement)

2. แบบร่างขั้นต้น

(Preliminary Design)

3 .แบบรายละเอียด

(Design Development)

4. แบบสำหรับยื่นขออนุญาตก่อสร้าง

(Permission Drawing)

5. แบบก่อสร้าง

(Construction Drawing)

6. จัดทำรายการปริมาณวัสดุ

(Bill Of Quantities / BOQ)

7. การประเมินราคา

8. การดูแล และตรวจงานการก่อสร้าง

9. การปรับปรุงแก้ไขแบบ ขณะทำการออกแบบ

10. การปรับปรุงแก้ไขแบบ หลังการออกแบบเสร็จสิ้น

ลูกค้าที่ไว้วางใจในบริการออกแบบร้านอาหารกับเรา

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

บริการดีมาก ตั้งแต่การส่งของ ประกอบ ติดตั้ง งานดี งานละเอียด ตอบโจทย์มากๆค่ะ แม้กระทั่งมีปัญหาเล็กๆน้อยๆก็คอย Support ตลอด จนถึงทุกวันนี้มีปัญหาอะไรก็ปรึกษาได้ตลอดเลยค่ะ “ 

คุณ พัทธ์ธีรา อักษร

เจ้าของร้าน 21Septable

” การทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ประทับใจในการบริการทุกอย่าง เอาเป็นว่าหลังจากนี้ ทุกสาขาของผมจะทำกับ Goodwork kitchen เท่านั้นครับ 


คุณ สมพงษ์ หว่อธนวัฒน์

เจ้าของร้าน ครัวเมืองเว้ ลาว – ญวณ

” รู้สึกมีความเชื่อมั่นและสบายใจที่ใช้บริการค่ะ ไม่ต้องมาลุ้นว่างานจะสำเร็จไหม ไม่ต้องกังวลการทำงานของผู้รับเหมาเลย และงานเสร็จเร็วก่อนกำหนดด้วย เมื่องานเสร็จเร็ว เราก็มีเวลาเซ็ทอัพก่อน เปิดร้านได้เร็ว ขายได้เร็ว และเก็บเงินได้เร็วค่ะ “

คุณ กันพัฒน์ ทับทิมธงไชย

เจ้าของร้าน COFFEELISM

Goodwork Kitchen เราคือผู้เชี่ยวชาญในการ...

ออกแบบครัว ผลิตงานครัวสแตนเลส พร้อมติดตั้ง งานระบบดูดควัน, ระบบแก๊ส, ระบบเตือนแก๊สรั่ว, อุปกรณ์เครื่องครัวจากต่างประเทศ, เครื่องล้างจาน และเครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ 

ครบจบในที่เดียว พร้อมรับประกันผลงานนานถึง 1 ปีเต็ม จึงทำให้เราได้รับการยอมรับ ความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศว่า Goodwork Kitchen เป็น “เพื่อนคู่คิด ธุรกิจร้านอาหาร” อย่างแท้จริง

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

การออกแบบร้านอาหารเล็ก ๆ นั้นเป็นขั้นตอนที่สำคัญเพื่อให้ร้านลูกค้าเข้ามาเยอะ ซึ่งมีขั้นตอนการออกแบบคร่าว ๆ ดังนี้

  1. กำหนดเป้าหมายและแนวคิด คุณต้องกำหนดว่าร้านของคุณจะเป็นแบบไหน อาทิ ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านกาแฟสไตล์วินเทจ ร้านอาหารข้าวต้ม เป็นต้น และคิดให้มีความเฉพาะUnique Selling Proposition (USP) เพื่อนำมาเป็นแนวทางในการออกแบบร้านของคุณ
  2. การวางแผนพื้นที่ พิจารณาพื้นที่ที่คุณมีให้ใช้ ในการวางโต๊ะเก้าอี้และพื้นที่ในร้าน เน้นให้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับลูกค้ารอคิว และที่นั่งให้มากพอเหมาะสมกับขนาดของร้าน
  3. การเลือกวัสดุและการตกแต่ง เลือกวัสดุและสีที่เข้ากับแนวคิดของร้านและกลุ่มลูกค้าของคุณ สร้างความรู้สึกและอารมณ์ที่ตรงกับแบรนด์ของคุณ
  4. การวางแผนการตกแต่งภายใน คำนึงถึงการบริหารจัดการภายในครัวจนถึงการบริหารจัดการภายนอกให้สะดวก และ มีประสิทธิภาพความปลอดภัยสูงสุด
การออกแบบร้านอาหารในสวนเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมในการสร้างประสบการณ์รับประทานอาหารที่เป็นธรรมชาติและผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมธรรมชาติ
ปัจจุบันร้านอาหารเล็ก ๆ เปิดให้บริการอยู่ในคอนโดมิเนียม เปิดอยู่ในสวนผลไม้ บริเวณทุ่งนา ป่าเขา หรือใช้พื้นที่ว่างบริเวณบ้านเปิดเป็นร้านอาหารเล็ก ๆ ก็สามารถประสบความสำเร็จสร้างยอดขายตามที่ต้องการได้
บริษัทที่ออกแบบร้านอาหารมักจะมีหลากหลายบริการและขั้นตอนในกระบวนการออกแบบ เพื่อให้ร้านอาหารมีความเป็นเอกลักษณ์ มีการวางระบบที่ดี มีประสิทธิภาพความปลอดภัยสูง และสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า และที่ Goodwork Kitchen มีประสบการณ์การออกแบบร้านอาหารไทย ครัวร้านอาหารสากล ครัวฝรั่ง ออกแบบร้านอาหารสวย ๆ ที่ได้มาตรฐานสากล

YouTube

ชมวีดีโอผลงานและข้อมูลสินค้า

Line Official Account

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook

ติดตามผลงานและโปรโมชั่นดีๆ

รวมผลงานเพิ่มเติม

ติดตามผลงานจาก Goodwork kitchen ช่องทางต่างๆ