GOODWORK KITCHEN

เครื่องครัวสแตนเลส

จำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลส โต๊ะสแตนเลส เคาน์เตอร์สแตนเลส อ่างล้างจานสแตนเลส ผลิตจากสแตนเลส 304 สินค้าส่งตรงจากโรงงาน 100%

Goodwork Kitchen เราคือโรงงานผลิตเครื่องครัวสแตนเลสคุณภาพสูง ทุกชนิด โต๊ะสแตนเลส เคาน์เตอร์สแตนเลส อ่างล้างจานสแตนเลส เครื่องครัวสแตนเลส มือสอง และเครื่องครัวจีน สำหรับครัวร้านอาหาร ครัวบ้าน ครัวโรงแรม และโรงงานผลิตอาหาร รวมไปถึงโรงพยาบาลและโรงงานอุตสาหกรรม เราเชี่ยวชาญด้านการผลิต เครื่องครัวสแตนเลส สินค้าส่งตรงจากโรงงานโดยตรง และสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ มีทั้งขายส่ง และขายปลีก

Promotion!! สินค้าใหม่ ประจำเดือนพฤษภาคม

ผลงานการผลิต เครื่องครัวสแตนเลส จากเรา

เราดำเนินธุรกิจจำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลสมานานกว่า 20 ปี ให้กับลูกค้าหลากหลายธุรกิจ มีทั้งสินค้าอ่างล้างจานสแตนเลส ชั้นสแตนเลส ชุดเครื่องครัวสแตนเลส ราคาไม่แพง ผลิตจากสแตนเลส 304 เกรดพรีเมี่ยม เราออกแบบและผลิตชิ้นงานสแตนเลสขึ้นตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

4 เหตุผลที่ต้องเลือกเครื่องครัวสแตนเลส
กับ Goodwork Kitchen

ที่นี่มีชุดเครื่องครัวสแตนเลสสวย ๆ ให้เลือกมากมาย หลายแบบ เราใช้สแตนเลส 304 แท้ 100% เป็นสินค้า Foodgrade ในการผลิตเครื่องครัวสแตนเลสทั้งหมด เรารับผลิตตามสั่งงานสแตนเลส เครื่องครัวสแตนเลส สำหรับลูกค้า รวมถึงมีบริการออกแบบและวางระบบครัวอย่างครบวงจร สำหรับลูกค้าที่กำลังจะเปิดร้านอาหาร เรายินดีให้คำปรึกษา

เราคือโรงงานผู้ผลิตครัวสแตนเลสโดยตรง

Goodwork Kitchen เราคือโรงงานผู้ผลิตสินค้าครัวสแตนเลสในไทย มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพและการบริการ

มีหน้าร้านให้ลูกค้าได้เข้ามาเลือกสินค้า

สำหรับลูกค้าที่อยากดูสินค้าจริง เรามีหน้าร้านให้เลือกสินค้าที่หลากหลาย

จำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลส มือสอง

เรามีเครื่องครัวสแตนเลส มือสอง สภาพเสมือนใหม่ ให้เลือกซื้อ ราคาถูก คุณภาพดีเยี่ยม

นำเข้าเครื่องครัวสแตนเลสจากต่างประเทศ

เราเป็นผู้นำเข้าโดยตรง อุปกรณ์เครื่องครัวสแตนเลสจากต่างประเทศ มั่นใจเรื่องมาตรฐานความปลอดภัย

Goodwork Kitchen เราคือผู้เชี่ยวชาญในการ...

ออกแบบครัว ผลิตงานครัวสแตนเลส พร้อมติดตั้ง งานระบบดูดควัน, ระบบแก๊ส, ระบบเตือนแก๊สรั่ว, อุปกรณ์เครื่องครัวจากต่างประเทศ, เครื่องล้างจาน และเครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ 

ครบจบในที่เดียว พร้อมรับประกันผลงานนานถึง 1 ปีเต็ม จึงทำให้เราได้รับการยอมรับ ความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศว่า Goodwork Kitchen เป็น “เพื่อนคู่คิด ธุรกิจร้านอาหาร” อย่างแท้จริง

สินค้าเครื่องครัวสแตนเลส ที่ยอดนิยม และขายดีที่สุด

เราได้รวบรวมเครื่องครัวสแตนเลส ที่ขายดีที่สุด มีเครื่องครัวสแตนเลส ราคาถูก ย่อมเยา ชั้นวางสแตนเลสติดผนัง โต๊ะสแตนเลส อ่างล้างจานสแตนเลส เครื่องครัวจีน และเครื่องครัวสแตนเลส มือสอง ให้เลือกสรร

ตัวอย่าง และผลงานติดตั้ง ครัวสแตนเลส
ที่ลูกค้าใช้บริการ กับ Goodwork Kitchen

สแตนเลส 304 คืออะไร ทำไม Goodwork Kitchen
จึงใช้สแตนเลส 304 ในการผลิต

สแตนเลส 304 คุณสมบัติมีความแข็งแรง ทนร้อน ทนไฟ ทนต่อการกัดกร่อนสูง ไม่เป็นสนิมง่าย จึงเหมาะกับเครื่องครัวในกลุ่ม Household หรือกลุ่มครัวสำหรับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ปลอดภัยกับอาหาร และถูกสุขลักษณะอนามัย จึงเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ Goodwork Kitchen นำสแตนเลสเกรดนี้มาเพื่อผลิตเครื่องครัวสแตนเลส โดยเฉพาะ

เครื่องครัวเกรด สแตนเลส 304 ขึ้นสนิมไหม เลือกเครื่องครัวยังไงให้ใช้งานได้ดี

ลูกค้าหลายคนคงกังวลเรื่องการใช้เครื่องครัวสแตนเลสว่าจะขึ้นสนิมไหม? สำหรับ สแตนเลส 304 เป็นเกรดของสแตนเลสที่มีความต้านทานต่อการสนิมสูง และเหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ได้ดี ดังนั้นจึงสามารถนำมาใช้ในร้านอาหาร หรืออุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้

เปรียบเทียบเครื่องครัวสแตนเลสเกรด 304 กับ 201 ต่างกันอย่างไร

สแตนเลสเกรด 304 และ 201 เป็นสแตนเลสที่ได้รับความนิยมและใช้งานอย่างแพร่หลายในแวดวงต่างๆ ซึ่งหลายคนคงสงสัยความแตกต่างของการใข้งานไม่ว่าจะเป็น

ความทนทานต่อการเกิดสนิม

  • สแตนเลส 304 มีความต้านทานต่อการสนิมที่ดีในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้น ความร้อนต่าง ๆ ได้
  • เนื่องจาก สแตนเลส 201 ถูกจัดทำขึ้นในต้นทุนที่ถูกกว่า จึงทนต่อการกัดกร่อนได้น้อยกว่าสแตนเลส 304

การใช้งาน

  • สแตนเลส 304 มักนำไปใช้สำหรับการผลิตเครื่องครัวสแตนเลสทั่วไป เพราะใช้งานง่าย และยังมีคุณสมบัติที่ดี
  • สแตนเลส 201 ถูกใช้สำหรับ ครัวสแตนเลส ทั่วไปเช่นกัน เพราะมีต้นทุนการผลิตราคาที่ไม่สูงมาก

ราคา

  • สแตนเลส 304 มักมีราคาสูงกว่า 201 เนื่องจากในแง่ของการใช้งานจะทนต่อสภาพแวดล้อมได้ดีกว่า

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

การันตีจากผู้ใช้งานจริงของ Goodwork Kitchen

Goodwork Kitchen เราคือผู้เชี่ยวชาญในการ...

ออกแบบครัว ผลิตงานครัวสแตนเลส พร้อมติดตั้ง งานระบบดูดควัน, ระบบแก๊ส, ระบบเตือนแก๊สรั่ว, อุปกรณ์เครื่องครัวจากต่างประเทศ, เครื่องล้างจาน และเครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ 

ครบจบในที่เดียว พร้อมรับประกันผลงานนานถึง 1 ปีเต็ม จึงทำให้เราได้รับการยอมรับ ความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศว่า Goodwork Kitchen เป็น “เพื่อนคู่คิด ธุรกิจร้านอาหาร” อย่างแท้จริง

ลูกค้าที่ไว้วางใจและใช้บริการกับเรา Goodwork Kitchen

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

การเลือกครัวสแตนเลสยี่ห้อดีขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณของคุณ โดยส่วนใหญ่แนะนำเครื่องครัวสแตนเลสจากแบรนด์ที่ใช้สแตนเลสเกรด 304 ในการผลิต เพราะเกรดนี้จะเป็นเกรดของสแตนเลสที่ดีที่สุด
สำหรับเครื่องครัวสแตนเลส ข้อเสียส่วนใหญ่จะเก็บสะสมความร้อนได้ง่าย และราคาค่อนข้างสูง ถ้าเทียบกับเครื่องครัวประเภทอื่น ๆ
ครัวสแตนเลสท็อปหิน หรือ Stainless Steel Stone-Top เป็นแนวความคิดที่นำคุณสมบัติของครัวสแตนเลสและหินปูพื้นผสมกันเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทั้งในด้านการทนทานและดีไซน์
แนะนำแบบห้องครัวสแตนเลส ที่น่าสนใจ ในช่วงนี้ นั่นคือ แนวมินิมอล เป็นการตกแต่งเครื่องครัวที่เน้นดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส หรือใช้อุปกรณ์ที่สีพื้นเรียบ ๆ เพื่อช่วยให้การแต่งบ้านดูโมเดิร์นขึ้น
ครัวสแตนเลสในร้านอาหารเป็นห้องครัวที่ใช้วัสดุสแตนเลสเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบและก่อสร้าง ซึ่งสแตนเลสเป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติทนทานและทนต่อการใช้งานที่หนัก จึงเหมาะสำหรับการใช้ในสถานการณ์ที่ต้องการความทนทานและการใช้งานเป็นเวลานาน เช่น ร้านอาหาร โรงแรม หรือร้านกาแฟ

YouTube

ชมวีดีโอผลงานและข้อมูลสินค้า

Line Official Account

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook

ติดตามผลงานและโปรโมชั่นดีๆ