GOODWORK KITCHEN

เครื่องครัวสแตนเลสมือสอง

Goodwork Kitchen จำหน่ายและรับซื้อ เครื่องครัวสแตนเลสมือสอง โต๊ะสแตนเลส อุปกรณ์ครัวสภาพดี เหมือนใหม่ ราคาถูก จัดส่งให้ถึงที่

Goodwork Kitchen เราเป็นร้านสแตนเลสมือสองที่ทั้งจำหน่ายและรับซื้อเครื่องครัวสแตนเลสมือสองมากมาย ทั้งโต๊ะสแตนเลส รถเข็นสแตนเลส โต๊ะโรงอาหาร เตาจีน เตาฝรั่ง ราคาถูก ทุกชิ้นได้รับการปรับปรุงให้สภาพและการใช้งานใกล้เคียงกับของใหม่มากที่สุด สภาพสมบูรณ์ พร้อมใช้งาน มีทั้งเปลี่ยนหัวเตาแก๊ส วาว์ลระบบท่อแก๊ส ขัดผิวสแตนเลส เปลี่ยนอะไหล่ครบชุด ให้ลูกค้าใช้งานเครื่องครัวสแตนเลสมือสองได้อย่างปลอดภัย มั่นใจหายห่วงเรื่องความปลอดภัย นอกจากนี้เรายังจำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลสมือหนึ่งให้เลือกซื้ออีกด้วย

ผลงานการติดตั้งเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง จากลูกค้าทั่วประเทศ

4 เหตุผลเลือกซื้อเครื่องครัวสแตนเลสมือสองกับเราดีอย่างไร?

เครื่องครัวสแตนเลสมือสอง จาก Goodwork Kitchen มั่นใจเรื่องความปลอดภัย และราคาที่ย่อมเยาได้เลย เพราะทุกชิ้นเราดำเนินการปรับปรุง ให้สินค้าเป็นสภาพใกล้เคียงมือหนึ่ง เรามีช่างผู้เชี่ยวชาญดูแลระบบเครื่องครัวทุกชิ้น และมีการรับประกันสินค้าอีกด้วย

เครื่องครัวสแตนเลสมือสองราคาพิเศษ

เครื่องครัวสแตนเลสมือสอง สภาพเหมือนใหม่ แถมยังมีโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 20 %

มีหน้าร้านให้ลูกค้าได้เลือกสินค้ามากมาย หลากหลายรายการ

สำหรับลูกค้าที่อยากดูสินค้าจริง เรามีหน้าร้านให้เลือกสินค้าที่มากมายหลากหลายรายการ ครบทุกฟังก์ชันงานครัว

คุณภาพสินค้าเหมือนใหม่

สินค้ามือสองทุกตัวได้รับการปรับเปลี่ยนอะไหล่ ให้มีสภาพเหมือนใหม่ พร้อมสำหรับการใช้งาน

มีรับประกันสินค้า

สินค้าทุกตัวมีการรับประกันสินค้าหลังการขาย ลูกค้าสบายใจตลอดอายุการใช้งาน

ลดงบประมาณการสร้างครัว มากกว่า 20 -30 % ด้วยบริการ การออกแบบครัว ด้วยชุดเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง

Goodwork kitchen เรามีบริการ การออกแบบครัว วางผังครัว ด้วยชุดเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง โดยที่ลูกค้าจะได้ครัวสแตนเลส ที่ครบทุกฟังก์ชันการทำงาน รวมถึงระบบการทำงานภายในครัวที่มีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องครัวสแตนเลสมือสองที่สภาพเหมือนใหม่ ด้วยงบประมาณการสร้างครัวที่ลดลงไปมากกว่า 20-30 %

รวมสินค้าขายดี เครื่องครัวสแตนเลสมือสอง ที่ลูกค้านิยมเลือกใช้งาน

หากคุณกำลังมองหา ร้านเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง ใกล้ฉัน ที่ Goodwork Kitchen เรามีกลุ่มสินค้าเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง มากมาย หลากหลายประเภท และนี่คือสินค้าขายดี ยอดนิยม เพื่อการใช้งานสำหรับร้านอาหารต่าง ๆ โดยเฉพาะ

กลุ่มเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง ประเภทโต๊ะสแตนเลส

เรามีทั้งโต๊ะสแตนเลส โต๊ะโรงอาหาร สแตนเลสคุณภาพดี ทำความสะอาด ทนทานและไม่เกิดสนิมง่าย ราคาถูก ใช้งานได้จริง

กลุ่มเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง ประเภทเตาสแตนเลส

ที่นี่จำหน่ายเตาจีน เตาฝรั่ง เตาไทย เตาเตี้ย เคาน์เตอร์อุ่นข้าวแกง เตามือสองทุกชิ้นเรามีการเปลี่ยนอะไหล่ใหม่ ขัดเครื่องใหม่ ให้การใช้งานเหมือนเดิมมากที่สุด มั่นใจเรื่องความปลอดภัย มีบริการรับประกันสินค้า

กลุ่มเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง ประเภทตู้สแตนเลส

นอกจากนี้เราขายและรับซื้อ ประเภทสินค้าตู้สแตนเลส ตู้เคาน์เตอร์ ตู้สแตนเลสติดผนัง ชั้นสแตนเลสติดผนัง สภาพเหมือนใหม่ ใช้เก็บอุปกรณ์ เก็บอาหารสำหรับร้านอาหารทั่วไป

กลุ่มเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง ประเภทสินค้าอื่น ๆ

มีทั้งถังน้ำแข็งสแตนเลส มือสอง ถังดักไขมันสแตนเลส ซิงค์สแตนเลส ฝาชีสแตนเลส ต่าง ๆ สำหรับใช้งานในครัวร้านอาหารโดยเฉพาะ

5 ข้อดีของเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง ที่หลายร้านควรเลือกใช้

ในยุคปัจจุบันการเปิดร้านอาหารหรือผู้ประกอบการที่เปิดร้านอาหารอยู่ จำเป็นต้องคำนึงถึงการคุมงบประมาณค่าใช้จ่าย และเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง เป็นอีกอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์เรื่องของการประหยัดเงิน และยังใช้งานได้ยาวนาน

1. เครื่องครัวสแตนเลสมือสอง ราคาถูกกว่า

เครื่องครัวสแตนเลสมือสอง มีราคาที่ถูกกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องครัวสแตนเลสใหม่ ซึ่งเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับลูกค้าที่ต้องการประหยัดงบ

2. เครื่องครัวสแตนเลสมือสอง มีความทนทาน

เครื่องครัวสแตนเลสมือสอง มีความแข็งแรงและทนทานเพราะทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ

3. เครื่องครัวสแตนเลสมือสอง คุ้มค่าแก่การลงทุน

Goodwork kitchen เราเข้าใจในเรื่องอุตสาหกรรมครัวอย่างแท้จริง และ เข้าใจเจ้าของร้านอาหารที่มีงบประมาณน้อยให้มีทางเลือกที่สามารถลงทุนได้อย่างคุ้มค่า

4. เครื่องครัวสแตนเลสมือสอง มีอุปกรณ์อะไหล่สำหรับเปลี่ยนตลอดอายุการใช้งาน

เรามีบริการเปลี่ยนอุปกรณ์อะไหล่ทดแทนให้ตลอดอายุการใช้งาน กรณีที่สินค้ามีปัญหาหรือเสียหาย

5. เครื่องครัวสแตนเลสมือสอง คุณภาพใหม่เสมือนได้ของใหม่ในราคาถูก

เครื่องครัวสแตนเลสมือสองมีคุณภาพที่ดี สภาพเหมือนใหม่ และมีราคาที่ถูกกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับสินค้าใหม่ นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับลูกค้า

ตัวอย่างลูกค้าที่ไว้วางใจ เครื่องครัวสแตนเลสมือสอง จากเรา

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

” ทีแรกก็ตั้งงบประมาณเอาไว้สำหรับการติดตั้งเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง ก็คิดว่าน่าจะราคาแรงประมาณนึงเพราะเป็นสแตนเลสด้วย แต่พอได้ใช้บริการกับ Goodwork kitchen งบประมาณจริงต่ำกว่าที่คิดไว้เยอะเลยครับ “

คุณ ดั้ม

เจ้าของร้าน Yawaragu Omakase

” ชั่งใจอยู่นานเลย ว่าสภาพของสินค้ามือสองจะสภาพดีจริงๆไหม ไม่ใช่สภาพเก่ามาเลย ใช้งานไม่ได้แบบนี้ก็คงรู้สึกไม่ดีอะค่ะ แต่ทาง Goodwork kitchen คือ ปรับปรุงสภาพสินค้ามาให้ใหม่เลย ร้านเปิดมาจะปีนึงแล้ว คุณภาพและการใช้งานยังดีเหมือนเดิมค่ะ

คุณ เอี๊ยว

เจ้าของร้าน Argus

” ที่ร้านมีเครื่องครัวสแตนเลสมือสองให้เลือกเยอะมาก หลากหลายแบบ มีทุกแบบที่ต้องการเลย ตอนแรกคิดว่าต้องวิ่งซื้อหลายที่ แต่มาที่นี่ครบ จบ ที่เดียวเลย ใครที่จะสร้างครัวงบประมาณจำกัดแนะนำเลยค่ะ “

คุณ เนตร

เจ้าของร้าน Plant life cafe

Goodwork Kitchen เราคือผู้เชี่ยวชาญในการ...

ออกแบบครัว ผลิตงานครัวสแตนเลส พร้อมติดตั้ง งานระบบดูดควัน, ระบบแก๊ส, ระบบเตือนแก๊สรั่ว, อุปกรณ์เครื่องครัวจากต่างประเทศ, เครื่องล้างจาน และเครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ 

ครบจบในที่เดียว พร้อมรับประกันผลงานนานถึง 1 ปีเต็ม จึงทำให้เราได้รับการยอมรับ ความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศว่า Goodwork Kitchen เป็น “เพื่อนคู่คิด ธุรกิจร้านอาหาร” อย่างแท้จริง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ เครื่องครัวสแตนเลสมือสอง

โดยทั่วไปแล้ว เครื่องครัวสแตนเลสมือสองที่ราคาถูกจะมีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 2,000 บาทขึ้นไปในตลาดมือสอง
เคาน์เตอร์ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยวัสดุสแตนเลส ซึ่งเป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับใช้ในร้านอาหารทั่วไป เนื่องจากมีข้อดีหลายอย่าง รวมถึงความทนทานต่อการใช้งานที่มีความร้อนและความทนทานต่อความเสียหายจากสารเคมีที่ใช้ในครัว
แนะนำที่ Goodwork Kitchen แหล่งรวมเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง คุณภาพดี มีสภาพเหมือนใหม่ บริการจัดส่งถึงที่ด้วย
หากคุณกำลังมองหาร้านสแตนเลสมือสองที่ขายเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง แนะนำที่ Goodwork Kitchen เรารวบรวมเครื่องครัวสแตนเลสมือสอง สภาพเหมือนใหม่ ดูแลเครื่องอะไหล่โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

YouTube

ชมวีดีโอผลงานและข้อมูลสินค้า

Line Official Account

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook

ติดตามผลงานและโปรโมชั่นดีๆ